Cách làm chà bông heo ngon hương vị thơm lừng

6601
 1. Giới thiệu chà bông heo như ý

  Chà bông heo như ý được làm theo phương pháp thủ công gia truyền, phương thức làm dựa trên kinh nghiệm của chính gia đình chúng tôi. Sản phẩm sau khi hoàn thành có hương vị thơm ngon tự nhiên từ thịt heo và nguyên liệu như tỏi và nước mắm nguyên chất. Có thể nói chà bông heo như ý là loại chà bông ngon nhất mà tôi từng có dịp thưởng thức qua.
  cha bong heo nhu y

 2. Nguyên liệu có trong chà bông heo như ý

  Thịt heo dĩ nhiên là nguyên liệu không thể thiếu trong đặc sản chà bông heo như ý này, thịt heo được lựa từ thịt thăn hoặc đùi, phải lựa chọn kỹ phần thịt còn mới, không bị ôi thiu đảm bảo sản phẩm chà bông sau khi hoàn thành không bị một lý do làm cho hương vị bị giảm đi.
  Thành phần quan trọng tiếp theo trong món này đó chính là tỏi, có thể nói tỏi cũng là một loại gia vị dùng làm hương liệu đặc trưng cho món ăn này. Nếu không có tỏi thì không thể có một ăn ngon như thế. Tỏi sẽ được lột vỏ và xay nhuyễn ra để hòa lẫn vào làm hương vị cho món chà bông heo.
  Nước mắm dùng loại nước mắm thân thuộc với bữa cơm gia đình ở Việt Nam đảm bảo mọi người đều dùng được và không cảm thấy có mùi khó chịu

 3. Liên hệ đặt mua chà bông heo như ý gia truyền tại gia đình:
  Số điện thoại : 0942 62 58 78 (Mr. Biên – Phòng kinh doanh)cha bong heo
 4. Thành phần dinh dưỡng của chà bông heo như ý

  Chủ yếu là Protein, chất sắt từ thịt heo và các loại chất xơ có trong tỏi, ngoài ra còn một số sinh tố khác có trong thịt heo.

 5. Bảo quản chà bông heo như ý

  Trong quá trình chế biến chà bông heo như ý chúng tôi có thêm đường vào để tạo cảm giác dễ ăn. Nên bảo quản phải đậy kín để tránh kiến vào và để giữ mùi thơm đặc trưng của chà bông được lâu hơn.

 6. Liên hệ đặt mua chà bông heo như ý gia truyền tại gia đình:
  Số điện thoại : 0942 62 58 78 (Mr. Biên – Phòng kinh doanh)
Loading...