mua khô mực câu ngon ở đâu
Loading...

Xin tư vấn về vấn đề mua mực khô ở đâu ngon.

Ngon nhất mà không cần bàn là nhờ người quen tại vùng biển mua khô mực câu. Người quen ở vùng biển thì tự nhiên biết lựa mực như thế nào là ngon nhất mà giá lại rẻ nữa.

Còn nếu bạn không có người quen ở biển do điều kiện khác.

Mua mực khô ngon tại đâu? Tại khu du lịch làng biển?

Khi hỏi mua mực khô ở đâu ngon, giá rẻ, nơi đầu tiên mọi người thường nghĩ đến là những khu du lịch làng biển. Chúng ta có thể mua sản phẩm ở đây trong những chuyến du lịch của mình. Nhưng cũng tùy khu du lịch làng biển thôi nhé

Hiện nay rất nhiều cửa hàng bán mực khô kém chất lượng mà giá thì không hề rẻ chút nào do một số nguyên nhân:

  1. Có nhiều cửa hàng mà ít khách.
  2. Tâm lý khách mua 1 lần và ít kiến thức về mực khô
  3. Sự tin tưởng của khách vì mua hàng từ dân bản địa về cả giá thành lẫn chất lượng.
  4. Trong khi thực tế thì mực khô ngon sẽ có nhiều lái buôn đến trả giá cao để mua hoặc được xuất khẩu vậy nên mực khô ngon còn lại tại địa phương cũng có nhưng những nhà dân khá ít trữ để bán vì bảo quản lâu không được.

Vậy nên cũng chưa thể khẳng định được tại khu du lịch làng biển bạn có thể
mua mực khô ngon mà rẻ không nữa. 

Mua mực khô ngon ở đâu? Mua tại chợ truyền thống.

Mua mực khô ở chợ truyền thống. Thật dễ dàng vì đâu đâu cũng có chợ. Chúng ta có thể xem hàng thoải mái nhưng hãy cẩn thận về giá vì người bán thường nói cao hơn để người mua trả giá xuống.

Và vấn đề quan trọng nữa là tại các chợ thì mực không được bảo quản tốt, có nhiều nơi bán mực đã quá lâu nên chất lượng giảm mạnh nhất là ở các chợ vùng xa biển.

Mua mực khô ngon ở đâu rẻ? Mua tại siêu thị?!

Mua mực khô ở siêu thị thì khỏi cần trả giá. Nhưng mực khô ở đây không nhiều, mà giá thì cao hơn ở ngoài. Chất lượng ổn định nhưng không cao.

Mặt bằng chung tại các siêu thị lớn thì chất lượng ổn định chứ không ngon. Không chỉ về mực mà hầu hết các thực phẩm khác.

Mua mực khô online ngon tại cửa hàng bán mực online?

Mua mực khô ở các cửa hàng online nên chọn của hàng mực khô có uy tín. Tốt nhất nên chọn cửa hàng đã có người quen mua và kiểm định chất lượng – giá thành.

Hầu hết các cửa hàng bán mực khô online đều sử dụng mực có chất lượng tương đối tốt cho tới tốt nhưng để đảm bảo nhất bạn nên tới trực tiếp cửa hàng để xem hàng hoặc xin địa chỉ xem hàng. Những nơi hàng xấu thường sẽ không cho hoặc ngại ngùng cho khách tới xem.

Ưu tiên sử dụng dịch vụ gửi hàng tới – giao tiền hoặc giao tiền tận nhà để có thể kiểm định chắc chắn chất lượng mực.

Khi kiểm định mực tốt và phù hợp với giá thành rồi thì những lần sau bạn có thể chọn bấy cứ phương án nào bạn thấy hợp lý và dễ giao dịch.

Mực khô ngon tại đặc sản khô biển là một trong những nơi bán mực khô online uy tín với dịch vụ giao hàng tận nơi tại HCM và dịch vụ thu tiền qua bưu điện khi nhận hàng sẽ giúp bạn thêm phần an tâm hơn khi mua mực. Bạn cũng có thể mua mực khô trực tiếp tại kho của chúng tôi với sự đảm bảo là mực luôn ngon và mới được bảo quản đúng tiêu chuẩn.

nhậu mực khô ngon

Loading...