cang ghe
càng ghẹ
Loading...

Nếu các quán ốc khác thường mở buổi tối, thì ở đây lại có giờ bán bắt đầu từ trưa, với thực đơn các món không quá 50.000 đồng.

Khác với phần lớn quán ốc thường bán vào buổi chiều tối, nhưng “Ốc Tới Nơi” lại mở cửa vào buổi trưa. Không có nhiều món ăn lạ trong menu nhưng chính việc bán vào buổi trưa là một lợi thế, điều này giúp quán thu hút rất đông thực khách đến ăn, nhiều nhất là giới văn phòng.

Tất cả các món dù “sang chảnh” mấy cũng không quá 50.000 đồng. Nếu so với các tiệm ốc Sài Gòn khác có vị trí trung tâm, chất lượng món ăn ổn thì giá cả ở đây tương đối “mềm”. Chủ quán cũng chịu khó nghĩ ra một số chiêu thú vị như wifi tốc độ cao để khách check-in, lên mạng tìm kiếm.

oc buou

oc huong

muc trung

cang ghe

hau nuong pho mai

oc mong tay

oc dua

oc do

Tất nhiên, để hút khách thật sự, chất lượng đồ ăn vẫn là yếu tố đứng đầu. Được quảng cáo có đầu bếp “xịn”, các món ở đây phần lớn khách cho điểm khá trở lên.

Thực đơn của quán cũng phong phú, gồm những món lên ngôi là ốc thập cẩm sốt chua cay, sò dương, ốc móng tay, ốc dừa xào bơ cay, sò huyết xông đá… Ốc đỏ nướng mắm là món đáng thử bởi thịt ốc đỏ rất giòn, ngọt, càng ăn càng thấy ngon, nhất là khi nướng cùng với loại nước mắm đặc biệt của quán.

Điểm thu hút của quán không đến từ nguyên liệu vì những loại ốc, sò… đều rất quen thuộc như ốc hương, ốc lác, sò lông, sò dẹo, sò dương, hàu, mực… mà từ sự tươi ngon và cách chế biến hấp dẫn của quán. Do bán vào buổi trưa nên cách chế biến của quán cũng khá đặc biệt, hợp với những bữa ăn của dân văn phòng, vừa đủ nhiều để thực khách no miệng, lại vừa nhẹ nhàng cho những ai chỉ muốn nhâm nhi một chút thay đổi không khí.

Không chỉ có món ăn ngon, mức giá ở đây cũng phù hợp túi tiền. Chỉ từ 20.000 đồng là thực khách tha hồ thưởng thức đủ món ốc ngon cho buổi trưa. Quán bán từ 10h trưa đến 2h sáng ngày hôm sau.

Địa chỉ: Quán Ốc Tới Nơi – 375 Nguyễn Công Trứ, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM.

Nguồn : http://news.zing.vn/Nham-nhi-oc-o-quan-van-phong-chi-voi-20000-dong-post422304.html

Loading...